Rèm nhung hội trường Hải Phòng, mua rèm nhung hội trường ở đâu?

Ngày đăng: 27.07.2020 | admin


Rèm nhung hội trường ngày nay được sử dụng rất nhiều trong những hội trường lớn, những nơi họp đông người liên quan đến các hoạt động đoàn, đội, đảng… tạo nét uy nghiêm, thành kính cho mỗi buổi họp. Loại rèm này thường được làm từ nhiều dòng chất liệu, nhưng chủ yếu nhất là dòng sản phẩm vải nhung mang lại sự mềm mại , lấp lánh và phản sạ ánh sáng tốt cho không gian , tạo nên một bức phông nền rực gấm, vải lụa, vải phin. Tùy theo từng trường hợp mà ta dùng chất liệu sao cho phù hợp.

Màu sắc cơ bản của rèm nhung hội trường 

Màu sắc của rèm nhung hội trường chủ yếu là tông xanh, đỏ. Tuy nhiên việc ứng dụng rèm nhung hội trường cũng cần hết sức khéo léo vì mỗi loại rèm với màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với từng hội trường khác nhau tùy vào mục đích sử dụng hội trường đó. 
Với màu xanh là màu chủ đạo làm nền cho cả một bộ phông hội trường, thường  dùng nhất là xanh lá cây và xanh rêu, xanh bích tạo cảm giác trang nghiêm tươi sáng, không gây cảm giác ngột ngạt và chói mắt, màu này rất phù hợp khi chọn làm nền cho một không gian hội trường có diện tích rộng lớn.

 

Rèm nhung hội trường Hải Phòng màu cơ bản là xanh và đỏ

Rèm nhung hội trường Hải Phòng màu cơ bản là xanh và đỏ


Ví dụ:


1.Rèm hội trường hội thi


Với những cuộc thi nhỏ, cấp xã, huyện được tổ chức ở những nhà văn hóa, ủy ban…thì không gian cho cuộc thi thường được trang trí với bộ rèm phông xanh lá và treo biển, dòng chữ nổi lên trên nền rèm đó.


2. Rèm hội trường họp Đảng


Với những buổi họp Đảng người ta thường sử dụng phông rèm xanh bích hoặc xanh rêu làm nền để treo những tấm biển, hình ảnh, biểu tượng lên nền đó làm nổi bật không gian tạo cảm giác trang nghiêm.
Màu sắc của vải nhung hội trường sôi động, ca, múa, nhạc
Màu đỏ đô hay đỏ tươi là một trong những điểm nhấn quan trọng không thể thiếu để cấu thành một bộ phông hoàn chỉnh cho những hội trường với các hoạt động sôi động, náo nhiệt.


Ví dụ: 


1.Rèm hội trường thi ca hát, múa


Với mẫu rèm đỏ tươi rực rỡ này dành cho hội trường tổ chức những hoạt động sôi động, náo nhiệt, có đông người, tạo nên một không khí bùng nổ, phấn khởi cho cả thí sinh và giàn giám khảo cũng như người cổ vũ bên dưới.


2. Rèm hội trường hội thảo


Đây là kiểu một không gian hội trường rất rộng lớn. được bao phủ toàn bộ bằng tông màu đỏ từ bộ rèm tới  bộ ghế ngồi làm cho căn phòng trở nên nóng hơn, mọi họat động diễn ra sẽ nhanh và hiệu quả hơn.
Ngoài phân loại theo màu sắc và cách sử dụng, người ta còn chia rèm nhung hội trường thành rèm hội  trường kéo tay và dùng động cơ.

Màu mắc của vải nhung hội trường chuyên nghiệp

Hệ thống rèm phông sân khấu tự động : được sử dụng nhiều cho những sân khấu chuyên dùng với mục đích tổ chức sự kiện nghệ thuật, những buổi diễn ca múa nhạc, hài kịch… Sau mỗi màn biểu diễn 2 tấm rèm phông sẽ tự động kéo ra thu theo một trình tự cài đặt sẵn trên động cơ và được điều khiển từ xa bằng điều khiển cầm tay hoặc công tắc gắn tường. 

 

Rèm nhung hội trường Hải Phòng chuyên nghiệp

Rèm nhung hội trường Hải Phòng chuyên nghiệp

 


Rèm nhung hội trường làm tăng tính thẩm mỹ, tạo vẻ sang trọng cho hội trường, đặc biệt là với những hội trường dùng để tổ chức lễ kỷ niệm, trao giải hay hội đoàn đội thì bộ rèm hội trường sẽ tạo nên không khí trang trọng, giúp mọi người cảm nhận được tính trang nghiêm ấy. Với màu sắc đa dạng,  mọi người có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng rèm.

 

Rèm cửa Hải Phòng chuyên cung cấp các loại rèm, nội thất chuyên nghiệp

CTY CP SXTM HPE HOME - Hệ thống giặt là NỘI THẤT MỀM CHUYÊN NGHIỆP

Tell:  0899 796 969 - 0868 274 247

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Add: 42-44 Khu Chung cư 266H Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Website:www.remhaiphong.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Hóa chất giặt là tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

GIATLA69 chuyên cung cấp hóa chất giặt là tại Hải Phòng. Giặt tẩy công nghiệp, hóa chất giặt khô, máy giặt sấy công nghiệp, tinh dầu thơm giặt là xịt vào quần áo. ...

Bán nước xả tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

GIATLA69 là nhà phân phối nước xả Downy hàng đầu Hải Phòng với chất lượng và giá thành sản phẩm uy tín hàng đầu. ...

Mua nước giặt tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

Tổng kho nước giặt tại Hải Phòng. Nước giặt các loại, hàng chất lượng cao, giá thành sản phẩm hợp lý. Hotline: 0899 796 969 - 0868 274 247. ...