Rèm cửa nhựa Hải Phòng và công năng sử dụng của nó

Ngày đăng: 09.06.2020 | admin


Ngày nay các dự án công trình khu đô thị cũng như chung cư nhà ở mội ngày một tăng cao, việc lựa chọn những mẫu mã rèm cửa đa dạng để tạo điểm nhấn cho từng không gian là vô cùng cần thiết. Mỗi một không gian sống và làm việc khác nhau lại cần có một loại mành rèm phù hợp. Và nổi bật lên là rèm cửa nhựa. Với thiết kê thông minh và đa dạng, rèm cửa nhựa đã hoàn toàn chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng.

Cấu tạo rèm cửa nhựa Hải Phòng

Rèm cửa nhựa được thiết kế từ loại nhựa cao cấp, không thấm nước không dễ cháy ở nhiệt độ thường, nhẹ hơn những loại rèm truyền thômg khác. Thiết kế mỏng, có thể cuộn tròn dễ dàng mang theo. Ngoài ra loại rèm này còn được biết tấu với nhiều kiểu hình dáng khác nhau. Chúng ta có dạng sáo dọc, dạng sáo ngang, dạng kéo, dạng mành. Dạng đặc biệt nhất là dạng mành, nó khác những loại khác ở điểm là nó được cấu tạo từ những hạt nhựa xếp vào nhau tạo thành một bộ rèm vô cùng đọc đáo và công phu.

 

Rèm cửa nhựa Hải Phòng

Rèm cửa nhựa Hải Phòng

 

Công dụng

Công dụng chính của loại rèm này là che ánh nắng và gió vào ban đêm. Ngoài ra với một số thiết kế nó còn giúp chúng ta điều chỉnh ánh sáng tùy theo ý muốn của mình. Một số thiết kế được sử dụng cho phòng tắm vì tính năng không thấm nước của mình. Nó giúp chúng ta khi sử dụng bồn tắm không làm văng nước ra ngoài sàn. Ngoài ra còn có một loại được thiết kế dành riêng cho điều hòa. Công dụng đặc biệt của nó là chắn không cho hơi điều hòa thoát ra ngoài đặc biệt được ưa chộng ở các quán ăn hay những nơi bảo quản thức ăn.

Màu sắc và thiết kế

Màu sắc của rèm cửa nhựa cũng rất đa dạng. Với những kiểu rèm được dùng cho việc chắn nắng thì sẽ được sơn một lớp màu tối để hiệu quả hơn, đối với những loại rèm để trang trí hay như loại rèm điều hòa, rèm nhà tắm màu được ưa chuộng là màu trắng trong, vì nó giúp cho không gian mở và sáng sửa hơn. Loại rèm cửa này rất đa dạng về thiết kế, như nói trên chúng ta có thiết kế dạng ngang, dạng đứng, dạng mành rèm, dạng kéo, dạng hạt,...

 

Rèm cửa nhựa Hải Phòng chất lượng

Rèm cửa nhựa Hải Phòng chất lượng

 

Ý nghĩa sử dụng

 Có thể nói loại rèm cửa này thật sự là một loại rèm cửa tích hợp, vì nó hội tụ rất nhiều công dụng vào cùng một sản phẩm mà không loại rèm nào làm được. Ví như loại rèm dùng cho điều hòa nó như một sự thay đổi vô cùng lớn thay thế hoàn toàn các cửa cách nhiệt mà cộng dụng y như thế ngoài ra mức độ chắn hơi tỏa ra rất tốt. Bên cạnh đó còn có loại rèm hạt nhựa một phong cách trang trí vô cùng độc đáo và sang trọng. Rất được các gia đình từ bình dân đến trung lưu rồi lên thượng lưu vô cùng thích thú.

Môi trường sử dụng

Vì sự tích hợp bởi nhiều công năng cho nên loại rèm nhựa này được sử dụng ở hầu hết các môi trường với nhiệt độ thường.

Tóm loại rèm cửa nhựa là một phát minh mới trong ngành sản xuất rèm. Tính năng tối ưu, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt, giá cả phải chăng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình 4.0.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Hóa chất giặt là tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

GIATLA69 chuyên cung cấp hóa chất giặt là tại Hải Phòng. Giặt tẩy công nghiệp, hóa chất giặt khô, máy giặt sấy công nghiệp, tinh dầu thơm giặt là xịt vào quần áo. ...

Bán nước xả tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

GIATLA69 là nhà phân phối nước xả Downy hàng đầu Hải Phòng với chất lượng và giá thành sản phẩm uy tín hàng đầu. ...

Mua nước giặt tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

Tổng kho nước giặt tại Hải Phòng. Nước giặt các loại, hàng chất lượng cao, giá thành sản phẩm hợp lý. Hotline: 0899 796 969 - 0868 274 247. ...