Khung rèm cửa Inox Hải Phòng, đại lý rèm Inox uy tín 0899 796 969

Ngày đăng: 12.07.2020 | admin


Khung treo rèm cửa inox là một loại khung treo khá được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện dụng và mẫu mã đa dạng của nó. Sự kết hợp giữa một khung treo rèm inox và một tấm rèm đẹp chắc chắc sẽ khiến không gian của bạn trở lên sống động và đẹp mặt hơn. Lựa chọn khung treo rèm cửa inox là bạn lựa chọn sự tiên tiến thay cho các loại khung cũ, lựa chọn phong cách mới ngoài ra loại khung này có giá cả rất mềm là một sự lựa chọn tốt cho các hộ gia đình.

Đặc điểm của khung treo rèm inox Hải Phòng

Khung treo rèm inox được thiết kế rỗng ruột bên trong làm giảm trọng lượng cho sản phẩm giúp khung treo được lắp đặt hay tháo dỡ một cách dễ dàng, nhưng sức chịu lực vẫn được giữ nguyên để đảm bảo treo được những loại rèm có trọng lượng lớn. Ngoiaf ra đoặc điểm nổi bật của loại khung nầy là dộ sáng của nó rất tốt, khi lắp đặt tại nơi có nhiều ánh đèn mức độ phản sáng cao giúp căn phòng của chúng ta trở lên sáng sủa hơn.

Cấu tạo của khung treo rèm inox Hải Phòng

Như đã nói ở trên khung treo rèm inox có cấu tạo rỗng ruột bên trong. Nó có ba dạng chính là dạng cổ điển, dạng chữ U và dạng đường ray. Với dạng cổ điển thì thiết kế đơn giản dễ lắp đặt. Chân đế gắn hẳn vào tường, sử dụng thêm phụ kiện để khung treo thêm phần bắt mắt. Khung chữ U được thiết kế theo dạng cữ U, uốn công hai đầu và được cố định vào tường bằng cách khoan. Khung đường ray được thiết kế thành một ròng rọc các móc treo được gắn vào ròng rọc đó cho nên sức chịu lực của loại này cực kì tốt và việc đóng mở vô cùng dễ dàng. Nếu như hiện tuọng rít hoặc kéo ra vào khó khăn bạn chỉ cần tra một chút dầu nhứt vào ròng rọc tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

 

Khung rèm inox Hải Phòng và cấu tạo

Khung rèm inox Hải Phòng và cấu tạo

 

Công dụng rèm inox

Công dụng nổi bật nhất có lẽ là sức chịu lực tốt, sức cản ánh sáng tối ưu ngoài ra nó còn có thể treo được những loại rèm có đa dạng màu sắc và hoa văn khác nhau giúp cho căn phòng của gia chủ them phần sinh động và phù hợp với nội thất của  căn nhà.

Màu sắc và thiết kế rèm inox

Màu sắc được ưa chuộng nhất là màu vạc được mài nhẵn hấp thụ ánh sáng tốt giúp căn phòng trở nên sáng sủa hơn. Ngoài ra còn một số màu khác như đen hay đồng,...thiết kế của rèm cửa inox rất đa dạng nổi bật là ba loại chính. Là rèm cửa cổ điển, chữ U và đuòng ray. Mỗi một loại lại có một chức năng khác nhau phù hợp với từng loại yêu cầu và mục đích sử dụng của khác hàng.

 

Khung rèm inox Hải Phòng có thiết kế tròn

Khung rèm inox Hải Phòng có thiết kế tròn

 

Ý nghĩa sử dụng

Việc sử dụng rèm cửa inox cũng như thay đổi cho cuộc sống thêm tiện lợi và hiện đại hơn, ngoài ra nó còn góp một phần làm ddepj cho hăn hộ của chính bạn.

Môi trường sử dụng

Vì được làm từ niox rỗng ruột cho nên có thể chống nước, chóng nhiệt ẩm mốc và các tác nhân bên ngoài. Bên cạnh đó bạn nhớ giữ gìn vệ sinh tốt để tránh các tát nhân và không khí được thống mát và lưu thông.

Tóm lại rèm cửa inox là một trong những loại rèm cửa rất được ưa chuộng vì suẹ tiện lợi và gọn gàng không rườm rà. Rèm cửa inox là một sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà.

Rèm cửa Hải Phòng chuyên cung cấp các loại rèm, nội thất chuyên nghiệp

CTY CP SXTM HPE HOME - Hệ thống giặt là NỘI THẤT MỀM CHUYÊN NGHIỆP

Tell:  0899 796 969 - 0868 274 247

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Add: 42-44 Khu Chung cư 266H Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Website:www.remhaiphong.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Hóa chất giặt là tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

GIATLA69 chuyên cung cấp hóa chất giặt là tại Hải Phòng. Giặt tẩy công nghiệp, hóa chất giặt khô, máy giặt sấy công nghiệp, tinh dầu thơm giặt là xịt vào quần áo. ...

Bán nước xả tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

GIATLA69 là nhà phân phối nước xả Downy hàng đầu Hải Phòng với chất lượng và giá thành sản phẩm uy tín hàng đầu. ...

Mua nước giặt tại Hải Phòng

Ngày đăng: | Admin

Tổng kho nước giặt tại Hải Phòng. Nước giặt các loại, hàng chất lượng cao, giá thành sản phẩm hợp lý. Hotline: 0899 796 969 - 0868 274 247. ...