Giặt sofa

Ngày đăng: | Giatla69


DỊCH VỤ GIẶT MÀN CỬA, RÈM CỬA TẠI GIATLA69

 

Giới thiệu dịch vụ

Sofa là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình, tuy nhiên trong quá trình sử dụng sofa sẽ không thể tránh khỏi sự bám bẩn từ bụi bẩn, vết dơ do người dùng gây nên vì vậy việc giặt sofa sau một thời gian sử dụng để làm mới sofa và loại bỏ những vết bẩn ngoài ý muốn. 

Và dĩ nhiên, Giatla69 sẽ là lựa chọn tuyệt vời về cho bạn cả về chất lượng dịch vụ lẫn chất lượng xử lý nội thất mềm bởi chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền tại Việt Nam của hiệp hội rèm cửa Hoa Kỳ. Do đó, lựa chọn chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bộ sofa của mình bởi đó là nhiệm vụ của chúng tôi. 

 

Quy trình giặt sofa

- Bước 1: Tạo không gian thoải mái và tránh ảnh hưởng đến những vật dụng xung quanh, sau đó tiến hành dọn dẹp, xếp gọn mọi thứ xung quanh để có được mặt bằng thi công tốt nhất có thể.

- Bước 2: Làm sạch phần thô cứng trên bề mặt: Những vết bẩn khô như kẹo cao su, đồ ăn, bụi bẩn… sẽ được vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng để có thể loại bỏ dễ dàng những vết bẩn cứng đầu như thế này.

- Bước 3: Để đảm bảo hóa chất có tác dụng tuyệt đối và an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành thử hóa chất trong một vùng khuất nhỏ của ghế sofa để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ sofa.

- Bước 4: Sau khi chọn hóa chất phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành phun đều lên bề mặt ghế cho đến khi hóa chất thấm sâu. Tiếp đó sẽ dùng máy móc và dụng cụ chuyên dụng để tiến hành giặt ghế sofa cho đến khi mọi vết bẩn được đánh bay, trả lại vẻ sạch như mới cho bộ ghế sofa.

- Bước 5: Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để hút và thổi khô ghế sofa. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao, vì nếu vô tình không thể làm khô hoàn toàn, còn ẩm ướt sẽ là nơi phát sinh vi khuẩn, nấm mốc.

- Bước 6: Khi đã hoàn thành việc giặt và thổi khô ghế sofa, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp lại vật dụng xung quanh về vị trí y như cũ.

- Bước 7: Ký biên bản nghiệm thu

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt sofa tại Giatla69?

- Cam kết giá rẻ nhất, khách đã sử dụng sản phẩm dịch vụ được giảm 10%. 

- Phục vụ tất cả khách hàng tại Hải Phòng (Không ngại xa, không ngại căn hộ cao, không ngại nhà nhỏ hẹp,...).

- Là đối tác độc quyền của hiệp hội rèm cửa Hoa Kỳ tại Việt Nam, quy trình xử lý vải nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Là đối tác của Công ty hóa chất Mitsuei Nhật Bản trong việc sử dụng hóa chất hữu cơ đối với giặt là vải nội thất an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Hệ thống xử lý nước thải trước khi xả thải không gây hại môi trường. 

- Làm việc 24/7 không ngại ngày đêm, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Lịch Sự.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Giặt gối đệm tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Dịch vụ giặt là gối đệm tại Hải Phòng giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Liên hệ: 0899 796 969 - 0868 274 247. ...

Giặt chăn ga tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Chăn ga không khó giặt sạch nhưng cần chú ý để vừa giữ được màu sắc, độ bền của đồ dùng mà vẫn sạch sẽ thơm tho. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa đơn vị giặt chăn ga uy tín chuyên nghiệp. ...

Giặt sofa tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Dịch vụ giặt ghế sofa ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường. Hãy để chúng tôi chỉ bạn cách chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp khi có ý định giặt ghế sofa. ...