Giặt màn cửa, rèm cửa

Ngày đăng: | Giatla69


DỊCH VỤ GIẶT MÀN CỬA, RÈM CỬA TẠI GIATLA69

 

Giới thiệu dịch vụ

Màn cửa, rèm cửa luôn là một phần không thể thiếu trong không gian sống của bạn, ngoài chức năng chống nắng thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần tô điểm thêm cho không gian trở nên sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Tuy nhiên theo thời gian và trong quá trình sử dụng thì màn cửa, rèm cửa sẽ không tránh khỏi tình trạng dơ bẩn do nhiều yếu tố như bụi bẩn, các vết bẩn vô ý từ con người,... Do đó, để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng sạch đẹp thì gia chủ cần phải giặt màn cửa, rèm cửa sau 1 khoảng thời gian sử dụng.

Tuy nhiên việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp… Chính vì vậy, tất cả những khó khăn từ việc giặt màn cửa, rèm cửa mà bạn phải trải qua hãy để cho Giatla69, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp chất lượng cao hỗ trợ cho bạn cho bạn nhé.

Với nhiều kinh nghiệm cùng công nghệ xử lý nội thất mềm hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, Giatla69 cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng giặt là cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo mà chúng tôi hiện có. Đặc biệt, để đến gần hơn với khách hàng, Giatla69 luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cụ thể như sau:

- Đối với rèm vải giặt tại nhà khách hàng bằng công nghệ mới: 35k/1kg bao gồm treo lắp giặt là tại nhà

- Đối với rèm vải giặt tại cửa hàng: 25k/1kg giặt là giao tại nhà khách không phải treo lắp

- Đối với rèm roman: 45k/1kg bao gồm treo lắp giặt là tại nhà

 

Quy trình giặt

- Bước 1: Kiểm tra tình trạng rèm cửa, màn cửa của quý khách.

- Bước 2: Báo giá chính xác cho quý khách

- Bước 3: Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm và phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp)

- Bước 4: Giặt, làm sạch màn (mỗi loại rèm có cách giặt khác nhau) 

- Bước 5: Vệ sinh, gia cố lại thanh treo

- Bước 6: Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu – cân chỉnh

- Bước 7: Ký biên bản nghiệm thu

 

Tại sao nên lựa chọn Giatla69?

Cam kết giá rẻ nhất, khách đã sử dụng sản phẩm dịch vụ được giảm 10%.

- Phục vụ tất cả khách hàng tại Hải Phòng (Không ngại xa, không ngại căn hộ cao, không ngại nhà nhỏ hẹp,...).

- Là đối tác độc quyền của hiệp hội rèm cửa Hoa Kỳ tại Việt Nam, quy trình xử lý vải nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Là đối tác của Công ty hóa chất Mitsuei Nhật Bản trong việc sử dụng hóa chất hữu cơ đối với giặt là vải nội thất an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Hệ thống xử lý nước thải trước khi xả thải không gây hại môi trường. 

- Làm việc 24/7 không ngại ngày đêm, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Lịch Sự.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Giặt gối đệm tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Dịch vụ giặt là gối đệm tại Hải Phòng giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Liên hệ: 0899 796 969 - 0868 274 247. ...

Giặt chăn ga tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Chăn ga không khó giặt sạch nhưng cần chú ý để vừa giữ được màu sắc, độ bền của đồ dùng mà vẫn sạch sẽ thơm tho. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa đơn vị giặt chăn ga uy tín chuyên nghiệp. ...

Giặt sofa tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Dịch vụ giặt ghế sofa ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường. Hãy để chúng tôi chỉ bạn cách chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp khi có ý định giặt ghế sofa. ...