Giặt chăn mền

Ngày đăng: |


DỊCH VỤ GIẶT CHĂN MÀN TẠI GIATLA69

 

Giới thiệu dịch vụ

Chăn mền là vật dụng gắn liền với mọi nhà và đặc biệt là tại các khu vực có không khí lạnh như miền Bắc Việt Nam, cũng giống như những vật dụng khác, chăn mền sử dụng sau một quá trình cũng cần phải được vệ sinh giặt sạch để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, tránh tình trạng ủ virus gây bệnh theo mùa. Tuy nhiên, việc giặt chăn mền tuy không khó nhưng điều gây khó cho người dùng chính là nơi phơi chăn mền sau khi giặt bởi không ít gia đình hiện đang sinh sống ở chung cư và không có được chỗ phơi quần áo như ý muốn.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Giatla69 mang đến cho bạn dịch vụ giặt chăn mền chuyên nghiệp, tiện ích và tiết kiệm chi phí như sau:

- Giặt chăn nhung giao tại nhà 60k/chăn

- Giặt bộ chăn ga gối mùa đông giao tại nhà 60k/bộ

- Giặt chăn lông vũ giao tại nhà 100k/chăn

 

Quy trình giặt chăn mền

- Bước 1: Kiểm tra tình trạng chăn mền của quý khách.

- Bước 2: Thống nhất về dịch vụ giặt chăn mền, báo giá cụ thể

- Bước 3: Sử dụng nước giặt tẩy chuyên dụng ngâm sản phẩm 15 phút trước khi cho vào máy giặt. Nước giặt tẩy chuyên dụng có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn mà vẫn giữ nguyên màu của sợi vải.

- Bước 4: Cho chăn vào máy giặt là công nghiệp chuyên dùng. Đổ 1 lượng vừa đủ bột giặt và nước xả làm mềm vải vào máy giặt. Cài đặt chế độ giặt chăn mùa đông.

- Bước 5: Lấy chăn từ trong máy giặt ra, giũ phẳng. Cho vào máy sấy công nghiệp. Chế độ diệt khuẩn của máy sấy sẽ giúp khử mùi ẩm mốc và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

- Bước 6: Chăn sau khi sấy khô và diệt khuẩn sẽ được gấp lại để giao trả cho khách hàng.

- Bước 7: Giao chăn tận nơi cho khách

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt chăn mền tại Giatla69?

- Cam kết giá rẻ nhất, khách đã sử dụng sản phẩm dịch vụ được giảm 10%. 

- Phục vụ tất cả khách hàng tại Hải Phòng (Không ngại xa, không ngại căn hộ cao, không ngại nhà nhỏ hẹp,...).

- Là đối tác độc quyền của hiệp hội rèm cửa Hoa Kỳ tại Việt Nam, quy trình xử lý vải nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Là đối tác của Công ty hóa chất Mitsuei Nhật Bản trong việc sử dụng hóa chất hữu cơ đối với giặt là vải nội thất an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Hệ thống xử lý nước thải trước khi xả thải không gây hại môi trường. 

- Làm việc 24/7 không ngại ngày đêm, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Lịch Sự.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Giặt gối đệm tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Dịch vụ giặt là gối đệm tại Hải Phòng giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Liên hệ: 0899 796 969 - 0868 274 247. ...

Giặt chăn ga tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Chăn ga không khó giặt sạch nhưng cần chú ý để vừa giữ được màu sắc, độ bền của đồ dùng mà vẫn sạch sẽ thơm tho. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa đơn vị giặt chăn ga uy tín chuyên nghiệp. ...

Giặt sofa tại Hải Phòng

Ngày đăng: |

Dịch vụ giặt ghế sofa ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường. Hãy để chúng tôi chỉ bạn cách chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp khi có ý định giặt ghế sofa. ...